Súng bắn đạn cao su là gì ?


Súng bắn đạn cao su là gì ?

Trước khi đi vào bài viết tìm hiểu về súng bắn đạn cao su, bạn cần phải xác định mình đã đủ tuổi và ý thức được hành vi. Bởi vì đây là dụng cụ hỗ trợ dạng súng, chuyên dụng cho công việc uy hiếp kẻ cướp, trộm và người có ý đồ nguy hiểm. Công cụ giúp các doanh nghiệp, tư nhân, gia đình phòng vệ trước tình trạng tệ nạn xã hội xấu.

Xem chi tiết : súng bắn đạn cao su rulo x31

Hoặc tham khảo : roi điện giá rẻ jsj928


Cấu tạo của súng bắn đạn cao su

Ngoài mặc chúng ta có thể thấy, sản phẩm này chia ra làm nhiều kiểu dáng thiết kế. Nhưng tất cả đều có cấu tạo để sử dụng duy nhất đầu đạn cao su, súng không thể bắn bi hay những loại đạn khác. Với sự kết hợp từ kim loại, nhôm cao cấp và chế tạo theo mô hình tỉ lệ 1:1 so với súng thật, khi người dùng cầm trong tay khẩu súng bắn đạn cao su, kẻ xấu đối diện sẽ tưởng lầm bạn đang trang bị khẩu súng thật.

Bởi vì, đầu đạn được làm từ cao su + đồng thau, có chứa một ít chất gây nổ bên trong. Lúc bắn ra, tiếng nổ rất to nghe rất giống âm thanh của súng thật.


Sử dụng súng bắn đạn cao su như thế nào ?

Đây là dụng cụ tự vệ để trấn áp, đe dọa kẻ xấu chỉ dành cho người lớn trang bị. Bạn không nên để súng những nơi tầm tay trẻ nhỏ, mặc dù đầu đạn cao su không gây nguy hiểm cho con người, nhưng nếu trẻ nhỏ lỡ tay bắn vào nơi yếu điểm trên cơ thể như mắt hoặc đầu rất nguy hiểm.

Súng chỉ dùng để bắn chỉ thiên, tạo ra âm thanh nổ to uy hiếp tội phạm.


Nên kết hợp súng bắn đạn cao su với roi điện

Ưu điểm của sự kết hợp này là giúp bạn tăng thêm khả năng tự vệ khi gặp trộm cướp tấn công, chúng áp sát mà ta không kịp cầm súng cao su để bắn uy hiếp. Việc trang bị roi điện sẽ giúp bạn phòng thủ lúc đối tượng đến gần.

Sản phẩm tốt nhất cho các doanh nghiệp, tư nhân đang kinh doanh vàng bạc, đá quý, nữ trang có tài sản lớn. Nơi mà các đối tượng xấu chọn làm mục tiêu cướp đầu tiên, với súng bắn đạn cao su công việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên an toàn hơn.

súng bắn đạn cao su , súng cao su , súng hơi

Write a comment

Note: HTML is not translated!