Súng Trường AK47 Airsoft Bắn Bi Giá Bao Nhiêu


Sản phẩm súng trường Ak47 rất nổi tiếng trên toàn thế giới, đây là dòng súng huyền thoại trong các cuộc chiến trường thế kỷ XX. Vậy còn AK47 thuộc Airsoft bắn bi có giá bán bao nhiêu, thông tin này sẽ được chia sẽ trong bài viết dưới đây.

>> xem thêm : Súng trường Ak47 văng vỏ đạn

Những công ty sản xuất súng Airsoft từ lâu đã ký hợp đồng thỏa thuận về phương diện chế tạo súng đồ chơi bắn bi AK47, với kích thước 1:1 như nguyên bản súng trường sử dụng dạng thật. Vì vậy, hiện nay có rất nhiều dòng súng AK47 được bán với giá rẻ hoặc cao cấp tùy theo nhu cầu, chức năng mà người mua mong muốn. Khâu sản xuất, lắp ráp AK47 rất tỉ mỉ và được do lường về độ bền lực bắn, sau đó Cty Airsoft mới cho sản phẩm ra bán trên thị trường.


Súng Trường AK47 Bắn Bi Sắt

Với mục tiêu giải trí bằng những lon bia, chai nước thủy tinh là tầm ngắm gần, thì những khẩu súng đồ chơi AK47 Black hoặc  AK47 Spring là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Giá bán của 2 dòng súng rất rẻ, lực bắn ổn định, thiết kế kiểu dáng đẹp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu từ người sử dụng, trọng lượng vừa phải không quá nặng khi mang theo.

>> tham khảo tại đây : Súng AK47 Black


Súng đồ chơi AK47 Airsoft Skin CSGO

Nếu là game thủ, chắc hẳn bạn không thể nào bỏ qua được những khẩu súng AK47 có thiết kế kiểu dáng như trong trò chơi CSGO, CF Đột Kích. Sản phẩm được nhà chế tạo Airsoft mô phỏng lại từ các game nổi tiếng trên, để nhằm giúp người đam mê súng thỏa mãn được ước mơ sở hữu khẩu súng đồ chơi AK47 ngoài đời thật.

Những mẫu súng AK47 này có giá bán hơi cao, do thiết kế đặc biệt nhắm vào skin làm sao cho giống 100% các khẩu súng từng xuất hiện ở trên trò chơi, mà người mua từng thấy. Vì vậy, số tiền để bạn mua có thể lên đến vài triệu hoặc chục triệu tùy từng thiết kế, loại súng.

>> Xem chi tiết : Súng đồ chơi AK47


Giá bán súng trường Ak47 Airsoft bạn đã biết

Vậy hãy tham khảo hết từng mẩu súng Ak47 trên website dungcutuve, sau đó gọi cho nhân viên của shop để đặt mua sản phẩm. Hiện tại shop có giao súng đồ chơi AK47 Airsoft bắn bi nhựa, sắt ngay tại tphcm, nhanh gọn vào uy tín.


súng airsoft , súng ak47 , súng đồ chơi , súng trường , súng bắn bi

Write a comment

Note: HTML is not translated!